Điện Biên: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép 2 cá thể gấu ngựa
27/06/2022 2:35:32 CH
VOV.VN - Tại cơ quan công an, Lò Văn Bua khai nhận đã mua 2 cá thể gấu ngựa trên của một người dân cùng xã để mang đi bán kiếm lời.

Khoảng 19h30’ ngày 1/6,  Công an huyện Điện Biên phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc ( Điện Biên)  phát hiện đối tượng Lò Văn Bua, sinh năm 1970, trú tại bản Na Há, xã Phu Luông, huyện Điện Biên điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Bua cùng 2 cá thể gấu

Tổ công tác đã dừng phương tiện để kiểm tra và phát hiện trong thùng giấy caton chở theo xe có 2 cá thể gấu ngựa hoang dã nhỏ (tổng trọng lượng 8,4kg). Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ người và tang vật để điều tra.

vov.vn